Dự án Tokyo Tower chiếm trọn niềm tin người mua nhà ở Hà Nội

Chung cư Tokyo Tower đang thể hiện những ưu điểm vượt trội của mình so với tất cả các dự án chung cư cao cấp ở quận Hà Đông hiện nay, trái ngược với hình ảnh những tòa chung cư 30 tầng san sát của khu vực này, Tokyo Tower mọc lên hiên ngang với những khối thép bền vững cao 51 tầng, chỉ đứng thứ 3 sau tòa nhà Keang Nam và Lotte, với mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống trên không, điểm nhìn tuyệt đẹp ra cả thành phố.

Chung cư Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower

Thực tế cho thấy, nhu cầu ở nhà phố hiện nay của người dân vẫn khá cao. Nhà phố vẫn có nhu cầu ở các quận nội thành và nguồn cung cao nhất thị trường bất động sản trực tuyến, nhu cầu tìm căn hộ chỉ bằng 42% nhà phố trong khi nguồn cung căn hộ bằng 53% nhà phố. Tuy nhiên thời gian trở lại đây, sự xuất hiện của rất nhiều chung cư cao cấp mới nổi lên đang thu hút sự chú ý khá lớn của người dân, trong đó có Tokyo Tower Hà Đông.

Theo báo cáo, tại thị trường Hà Nội, Hà Đông đang là quận dẫn đầu về nhu cầu và nguồn cung chung cư. Hiện nay, Hà Đông đang là quận có tốc độ phát triển cao và hạ tầng phát triển mạnh mẽ, đối với những người trung lưu do khu vực này không quá đông đúc như 4 quận trung tâm. Thế nhưng, Hà Đông lại hội tụ đủ mọi yếu tố tiện ích về hạ tầng tốt, quy hoạch thông thoáng và đặc biệt hệ thống giáo dục dày đặc, tập trung nhiều trường điểm từ cấp 1 cho đến cấp 3 và đại học.

Sắp tới đây người dân đang trông chờ vào dự án Tokyo Tower, một trong những dự án được mong chờ sẽ đem lại không gian sống khác biệt với phong cách Nhật Bản, tòa nhà cao 51 tầng sẽ đem lại cảm giác thư giãn và hãnh diện chưa từng có cho người sở hữu, một tầm nhìn với 3 mặt thoáng, trọn cảnh thành phố trong tầm mắt, với thiết kế xây dựng đạt chuẩn, chịu được động đất cấp 8. Quận Hà Đông với chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc tới đây sẽ là một trong các quận trung tâm của thành phố, lại có mặt bằng giá không quá cao trong khi giao thông đi các hướng trong thành phố đều thuận tiện nên khu vực này là nơi được nhiều gia đình trung lưu lựa chọn mua căn hộ.

Không những vậy, quận Hà Đông đang cho xây dựng rất nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Xa La,… và trong đó có khu đô thị sang trọng nhất Galaxy Him Lam. Chung cư Tokyo Tower thuộc khu đô thị Galaxy Him Lam chắc chắn sẽ được tận hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng sang trọng, hiện đại và đa dạng ở các khu đô thị này, đảm bảo cuộc sống vững bền cho người dân Hà Nội.

Chung cư Tokyo Tower còn tích hợp nhiều tiện ích như trường mầm non quốc tế, khu trung tâm thương mại với đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu quan yếu của gia đình trẻ, vùng tập gym, bể bơi tinh tế theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao… Quán bar, cà phê trên tầng 51 có tầm nhìn 360 độ của Hà Nội phục vụ cho việc thư giãn cuối tuần… toàn bộ nhu cầu quan yếu của gia đình trẻ được tích hợp tại đây. các cặp vợ chồng trẻ có thể tiết giảm thời gian cho hoạt động mua sắm và chăm sóc con cái và dành thời gian riêng cho nhau.

Nội thất Tokyo Tower

Nội thất Tokyo Tower