LÝ DO NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông tọa lạc tại số 55 Vạn Phúc Hà Đông, đây là nơi có kết nối giao thông thuận tiện, lý do là xung quanh có khá nhiều các trục đường chính lớn, trong đó có đường Nguyễn Trãi – Quang Trung, Tố Hữu – Lê Văn Lương một trong những tuyến đường huyết mạch để vào trung tâm Hà Nội.

Bên cạnh đó, hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sẽ hoàn thiện trong tương lai gần là yếu tố thúc đẩy việc di chuyển của cư dân càng thuận tiện hơn.

Được thiết kế quy hoặc tổng thể với đầy đủ tiện ích công năng phục vụ đời sống cư dân, chung cư Tokyo Tower sẽ đem đến cho bạn một không gian thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm mệt mỏi bên trong làn nước xanh mát tại bể bơi trên cao được bố trí nằm giữa 2 tòa nhà.

du-an-chung-cu63

TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG

THIẾT KẾ CĂN HỘ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông rất phong phú về số lượng và diện tích căn hộ.

  • Tổng số 688 căn hộ
  • Diện tích 76 – 133 m2
  • Diện tích xây dựng: 2.186,2m2
  • Mật độ xây dựng: 48%
  • Quy mô: 51 tầng nổi, 4 tầng hầm, 5 tầng thương mại, 2 tầng kỹ thuật, một tầng bể bơi bốn mùa, 43 tầng

Với tiêu chí hòa hợp thiên nhiên, bất kỳ căn hộ nào đều có mặt thoáng tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên. Đặc biệt số lượng các căn hộ tập trung ở các diện tích 76 -91 m2, đây là diện tích rất hợp lý với một gia đình trẻ có 2 đến 3 thành viên với 2 phòng ngủ.

Chủ đầu tư dự án luôn tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng trong việc huy động nguồn tiền, khách hàng sẽ đóng 7 đợt, mỗi đợt cách nhau trung bình 3 tháng. Ngoài ra,khi mua căn hộ chung cư Tokyo Tower, khách hàng còn được ngân hàng  cam kết hỗ trợ mua căn hộ.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông sẽ được mở bán chính thức vào quý III/2017 . Đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông. Giá dự kiến theo chủ đầu tư nằm trong khoảng 20 – 25 triệu/ m2.

>> XEM THÊM: DỰ ÁN TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG CHƯA RA MẮT ĐÃ CHÁY HÀNG