Chung cư Tokyo Tower Hà Đông được thiết kế theo 2 phong cách chính: Phong cách kiến truc hiện đại và phong cách kiến trúc tân cổ điển với nhiều loại diện tích đa dạng với nhu cầu sử dụng.

Căn hộ 2 Phòng ngủ: 68m2 – 77m2 – 78m2
Căn hộ 3 Phòng ngủ: 98m2 – 120m2 – 127m2
Căn hộ 4 Phòng ngủ: 128m2
Trang thiết bị nội thất cao cấp đều được bố trí lắp đặt

MẶT BẰNG TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG

Mặt bằng – Thiết kế chung cư Tokyo Tower – Hà ĐôngCăn hộ A5 102m2 Tokyo Tower Land Mark 51
Cùng với việc đảm bảo chất lượng cốt lõi, Tokyo còn mang tới những giá trị sống cao cấp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Tổng quan mặt bằng chung cư Tokyo Tower

BÀI VIẾT PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

Vị trí đắc địa của dự án

Tiến độ xây dựng dự án

 Bảng giá – Chính sách bán hàng dự án

Dự án được chủ đầu tư định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với những căn hộ diện tích lớn từ trên 70m2. Các căn hộ được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ. Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn thay cho những bức tường bê tông bí bách, đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên vào căn hộ, mở ra tầm nhìn thoáng rộng.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG

Phong cách kiến trúc đẳng cấp kiến trúc theo xu hướng trẻ trung, sang trọng, toát lên sự thành đạt và năng động của chủ nhân sở hữu căn hộ. Cho thấy nối thiết kế tinh tế này chủ yếu hướng tới những cặp vợ chồng trẻ bởi tính trẻ trung, năng động, phong phú và dễ dàng mà còn hợp lý về công năng khai thác cũng như tính thẩm mỹ.

Phòng khách tại chung cư Tokyo Tower

Kiến trúc Tokyo Tower vềnội thất không chỉ cần đẹp, lạ, ấn tượng mà vấn đề quan trọng còn là nhân tố chức năng và kinh phí bởi quy mô hạn chế và không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để triển khai nhiều vào nội thất. Yêu cầu đặt ra lúc đó là thiết kế 1 không gian hợp lý, phù hợp thói quen sinh hoạt của gia đình, đồng thời với đó cần đạt được tính thẩm mỹ vì không ai muốn môi trường sống của gia đình tẻ nhạt và thiếu sức hấp dẫn.

Không gian bếp tại chung cư Tokyo Tower

Điểm đặc thù của phong cách thiết kế bên trong rất đáng mong đợi bao gồm: các yếu tố kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian thiết kế bên trong, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà; sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những thiết bị cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện; bộc lộ yếu tố chức năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc; chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nhấn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT