Phong cách thiết kế căn hộ Nhật Bản của dự án Tokyo Tower

Dự án Tokyo Tower là một trong những dự án hiếm hoi ở Hà Nội có được một hạ tầng cơ sở vững chãi, áp dụng công nghệ xây dựng của Nhật Bản, chung cư Tokyo Tower đem đến cho cư dân sự vững chắc và phồn thịnh khi xây dựng một tòa nhà cao 51 tầng, sừng sững mọc lên giữa đô thị phồn hoa, của khu vực mới nổi về đô thị như Hà Đông. Dự án Tokyo Tower thu hút sự chú ý của khách hàng chính là nhờ những công nghệ tiên tiến và hiện đại này, làm cho dự án chung cư này thêm phần ưu thế hơn với các dự án chung cư khác.

Tokyo Tower

Tokyo Tower

Không những vậy, dự án Tokyo Tower được thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản là một trong những phong cách thiết kế nội thất khá mới mẻ ở Việt Nam. Với phong cách thiết kế nội thất này, kiến trúc sư của dự án đã khéo léo sử dụng các đường nét thiết kế cơ bản, hạn chế sử dụng đường cong hay các chi tiết trang trí cầu kỳ tránh cảm giác rối mắt và rườm rà trong thiết kế không gian hẹp.

Thực tế hiện nay, các căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở của đại đa số bộ phận người dân ở Hà Nội, như ở quận Hà Đông, những chung cư cao cấp và khu đô thị mọc lên như nấm, chính những điều đó làm cho người dân có nhiều cân nhắc. Tuy nhiên các thiết kế chung cư thường có cấu trúc đồng bộ, không tạo được cá tính riêng hay nét phong cách riêng của gia chủ. Chính vì lý do này mà thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến, không chỉ đứng từ góc nhìn khoa học mà hơn cả xét về tính thẩm mỹ và công năng, thiết kế nội thất dễ dàng tạo ấn tượng và thu hút gia chủ, từ đó, căn nhà chung cư Tokyo Tower thực sự trở thành một tổ ấm, là niềm tự hào của bất cứ ai.

Như chúng ta đã biết, thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản mà chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc đang hướng đến có thẩm mỹ rất cao gắn liền với ý tưởng của tối giản và không gian tiêu cực. Trong căn hộ chung cư, quý khách sẽ thấy rằng có thực sự là không có gì có mà không có một mục đích. Các không gian trống bao giờ cảm thấy lộn xộn hoặc chật chội, không có vấn đề gì các phép đo diện tích thực tế. Thay vào đó, không khí và năng lượng trong mỗi căn phòng có thể dễ dàng chảy từ phòng này sang phòng trong một cách thư giãn và thoải mái.

Dự án Tokyo Tower còn sử dụng loại gỗ tự nhiên là một yếu tố phổ biến trong thiết kế của Nhật Bản, và cả không gian sử dụng nó để tác động rất lớn. Kết hợp với những dải ánh sáng mặt trời và ấm áp, màu sắc ánh sáng, không gian căn hộ cảm thấy rộng rãi và cởi mở hơn khi sử dụng phong cách này.

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại các tòa nhà Tokyo Tower tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng 30% do đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài. Vì thế chung cư Tokyo Tower chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư ở quận Hà Đông.

Tokyo Tower

Tokyo Tower