Sự tiện nghi vượt trội của căn hộ Tokyo Tower Hà Đông

Mặc dù là quỹ đất dành cho phát triển dự án nhà ở cao tầng tại khu vực trung tâm thành phố đang ngày càng bị thu hẹp lại, nhất là những khu đất vàng. Nhưng dự án Tokyo Tower Hà Đông vẫn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại mặt đường Tố Hữu quận Hà Đông.

Nội thất Tokyo Tower

Nội thất Tokyo Tower

Sắp tới, sẽ có 2 tuyến đường sắt đô thị từ phía Tây hướng về trung tâm, giúp giao thông thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tuyến Hà Đông – Cát Linh đang xây dựng 9/12 nhà ga và dự kiến sẽ hoạt động thử nghiệm vào cuối năm. Tuyến Nhổn – Ga Hà Nội cũng đang tiến hành xây dựng đoạn từ Nhổn đến Cầu Giấy. Hạ tầng giao thông cải thiện, hạ tầng xã hội khu vực này cũng ngày càng được nâng cao đã tạo nên những hiệu ứng tích cực để người dân sinh sống tại các khu vực nội đô trung tâm giảm tải được các tình trạng quá tải về hạ tầng, giao thông ùn tắc và không gian xanh sinh sống.

Càng nhiều dự án được chào bán ra thị trường thì khách hàng có thêm rất nhiều cơ hội để so sánh, lựa chọn. Nhưng cơ hội được thoải mái lựa chọn ấy dường như vẫn chỉ dành cho khách hàng mua căn hộ ở phân khúc cao cấp và trung cấp. Chình vì vậy, chung cư cao cấp Tokyo Tower Vạn Phúc sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có điều kiện về tài chính cũng như mong muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay tại khu vực trung tâm thủ đô.

Dự án Tokyo Tower sẽ mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân thủ đô và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. Công ty Vinafor đã giới thiệu một mô hình thiết kế dự án mới, với tổng hợp nhiều tiện ích khép kín mang – đó là nơi hoàn hảo để mọi cư dân khởi đầu một cuộc sống mới suôn sẻ và thành công hơn.

Không chỉ sở hữu không gian xanh rộng lớn ngoài trời, thiết kế căn hộ chung cư Tokyo Tower còn mang cả thiên nhiên xanh đến mọi không gian căn hộ. Kiến trúc thiết kế căn hộ tại dự án vô cùng sáng tạo, độc đáo, tạo không gian mở, cho phép tất cả các căn hộ đều được tận hưởng ánh sáng, gió mát tự nhiên, cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Ban công rộng không chỉ giúp chủ nhân căn hộ thỏa niềm yêu thích sáng tạo khu vườn xanh trên cao, mà còn là nơi lý tưởng tận hưởng không gian yên bình, tận hưởng vẻ đẹp tốt tươi, trù phú giữa lòng thủ đô, mang đến sự giao hòa thực sự giữa cuộc sống của con người và thiên nhiên. Sống giữa không gian thiên nhiên xanh rộng lớn này giúp cư dân tương lai tại đây thêm yêu đời, thêm tràn đầy sức sống, bảo vệ trái tim khỏe mạnh, hạnh phúc tràn đầy.

Khi quý khách đến chung cư Tokyo Tower Hà Đông, quý khách chắc chắn sẽ cảm nhận được đây chính là một môi trường số vô cùng lý tưởng, tiện nghi, một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc mà chỉ có một tập đoàn địa ốc danh tiếng và thịnh vượng như công ty Vinafor mới mang lại được cho cư dân của mình.

Tokyo Tower

Tokyo Tower