THIẾT KẾ CĂN HỘ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG PHÙ HỢP

Dự án Tokyo Tower Hà Đông không chỉ được biết đến với khu căn hộ cao tầng đẳng cấp, mà còn tạo dấu ấn riêng từ kiến trúc của căn hộ thương mại shophuose.

Căn hộ shophuose thương mại hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một không gian sôi động và tràn đầy sức sống, với phong cách Nhật Bản hoàn toàn khác biệt với các khu nhà phố khác. Với vị trí nằm trên mặt đường nội chính của dự án bạn hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ này của mình với nhiều mục đích khác nhau: cùng gia đình tận hưởng không gian, điều kiện tốt nhất cho gia đình mình, mở văn phòng, các hoạt động kinh doanh, các quán ăn cafe hay trụ sở làm việc công ty của bạn.

Ngoài ra, xung quanh khu nhà phố thương mại Tokyo Tower Hà Đông còn được đan bởi hệ thống cây xanh gồm các cây xanh tầng cao, trung bình, thấp được phối hợp hài hòa, đẹp mắt.

Tại dự án chung cư Tokyo Tower Hà Đông được bố trí với mặt tiền thoáng rộng, view thẳng ra con đường nội khu chính của dự án, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản hiện đại, từng căn phòng được tối đa hóa tiện ích cho nguời sử dụng, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên.

du-an-chung-cu64

DỰ ÁN CHUNG CƯ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG

THIẾT KẾ CĂN HỘ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG PHÙ HỢP

Được thiết kế xây dựng dựa trên ý tưởng về lối kiến trúc tân cổ điển, các căn hộ tại Tokyo Tower Hà Đông luôn mang lại hai xu hướng khác biệt nhưng không mâu thuẫn. Những sắc thái truyền thống, cổ điển được lồng ghép khéo léo và tinh tế vào những hình khối hiện đại của bàn tay người kiến trúc sư tạo nên không gian sang trọng mà vẫn ấm cúng.

Mỗi căn hộ tại chung cư Tokyo Tower Hà Đông đều được lên bố cục từ trước, đồng thời lựa chọn những đồ nội thất cao cấp phù hợp với thiết kế của từng căn hộ, thể hiện được phong cách và sở thích riêng của người sở hữu.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông được ví như làn gió mới tại quận Hà Đông, từ ý tưởng các căn hộ mẫu đến những căn hộ hoàn thiện giao tận tay khách hàng cũng không làm bạn thất vọng. Đây thực sự là điểm cộng rất lớn của chủ đầu tư dự án.

>> XEM THÊM: LÝ DO NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG