TIỆN ÍCH CHUNG CƯ TOKYO TOWER HÀ ĐÔNG

Với diện tích lên đến trên 2000m2,chung cư Tokyo Tower  sở hữu tầng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đông đảo bậc nhất ở khu vực, với các chức năng như: phòng tập thể hình, SPA sang trọng, Phòng xông hơi khô, ướt và khoáng mặn theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Bể bơi khoáng mặn 4 mùa có quy mô mặt nước 360m2 phục vụ quanh năm mang đến cho dân cư tại tòa nhà sức khỏe, trí tuệ và hạnh phúc.

BÀI VIẾT PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

Vị trí đắc địa của dự án

♦ Mặt bằng – Thiết kế chi tiết

Tiến độ xây dựng dự án

 Bảng giá – Chính sách bán hàng dự án

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Dự án Tokyo Tower  sở hữu 5 tầng Trung tâm thương mại, văn phòng đẳng cấp cho thuê, Với đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới phục vụ nhu cầu min nhất của cư dân ở tòa nhà.

SKY BAR

Chỉ ở những toà cao ốc chọc trời cư dân mới có cơ hội ngắm nhìn được khung cảnh tuyệt đẹp của toàn đô thị từ trên tầm cao tuyệt đối, hãy tưởng tượng đến khung cảnh toàn đô thị về đêm thu nhỏ ở 1 khung ảnh hay 1 thước phim mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trên tivi được quay từ máy bay chuyên dụng

THANG CỨU HỎA HIỆN ĐẠI

Tòa cao ốc được trang bị riêng một thang cứu hỏa có sức chứa lên đến 20 người, được thiết kế hoàn hảo, có 2 lớp cửa riêng biệt, với hệ thống tăng áp chống khói tràn và chống cháy với tiến độ lên đến 3m/s (chạy từ tầng 1 đến tầng 51 chỉ với 1 phút) và hệ thống cấp oxi cưỡng bức đảm bảo duy trì khí trong thang máy cứu hỏa. Thang cứu hỏa được sử dụng nguồn điện riêng với tiêu chuẩn đặc biệt , không ảnh hưởng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, giúp việc sơ tán cứu nạn bảo đảm 100% dân cư trên tầng cao nhất của tòa nhà.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Chung cư TOKYO TOWER được ứng dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất trên thế giới, chịu sự giám sát bởi Bộ xây dựng với các quy chuẩn khắt khe nhất.

Tổng số 163 cọc nhồi đường kính lớn (1,5m) được khoan sâu hơn 50m đảm bảo tiêu chuẩn động đất cao nhất bây giờhưởng. Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh đảm bảo chất lượng betong cao nhất, phẳng nhất. Điều hoàn hảo hệ trần betong phẳng, không dầm ngang ở căn hộ bảo đảm thẩm mỹ cao, linh hoạt ở đổi thay tường ngăn phòng.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT